Giới thiệu

Về chúng tôi

Công ty TNHH – MTV Ô TÔ ÚT DƯƠNG, thành lập từ năm 2009, là một địa chỉ uy tín trong việc phân phối các dòng xe lắp ráp trong nước và nhập khẩu. Chúng tôi chuyên về các loại xe như xe tải nhẹ, xe tải nặng, xe ben, xe chuyên dụng, với tải trọng từ 500 kg tới 30 tấn. Hiện tại, chúng tôi là đại lý và phân phối cho nhiều hãng xe nổi tiếng như TMT, JAC, DONGFENG, DONGBEN, CAMC, HOWO, ĐẦU KÉO MỸ, XÚC LẬT, XE NÂNG và các loại xe chuyên dụng khác.

Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đã khẳng định được vị thế và uy tín trong ngành công nghiệp ô tô. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu về ô tô. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua, bảo dưỡng và sửa chữa xe ô tô. Mục tiêu của chúng tôi là đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng và mang đến cho họ trải nghiệm tuyệt vời mỗi khi giao dịch với chúng tôi.

Chúng tôi tự hào là một địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi tìm kiếm xe mới hoặc xe đã qua sử dụng. Chúng tôi là đại lý ủy quyền của nhiều hãng ô tô hàng đầu, đảm bảo rằng khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn và tìm được chiếc xe phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.